Timelapse camera 4K ghi lại mọi khoảnh khắc xây dựng chi tiết

Timelapse camera 4K là giải pháp giám sát được nhiều chủ đầu tư và nhà thầu thi công lựa chọn cho dự án của mình bởi những tính năng ưu việt mà nó đem lại. Cùng tìm hiểu giải pháp timelapse thông minh qua bài viết dưới đây.

Timelapse camera 4K – Điểm khác biệt so với các camera thông thường 

Chất lượng dữ liệu

Auto Timelapse với công nghệ nền tảng là công nghệ chụp ảnh time-lapse liên tục cho nhiều bức ảnh. Giải pháp này cho phép xuất ra các video time-lapse với chất lượng và độ phân giải rất cao như 2K, 4K, 8K… vượt trội so với việc quay video full HD truyền thống.

timelapse-camera-4k

Dung lượng lưu trữ

Khả năng lưu trữ dữ liệu rất lớn trên hệ thống nền tảng trực tuyến. Tất cả dữ liệu được lưu trữ vĩnh viễn dưới dạng hình ảnh được chụp liên tục, vì vậy hình ảnh có chất lượng cao và chiếm ít dung lượng hơn nhiều so với video camera giám sát.

Tối ưu hóa dữ liệu

Auto Timelapse sẽ phân tích dữ liệu hình ảnh từ dữ liệu được thu thập liên tục và chuyển đổi nó thành biểu đồ báo cáo. Đặc biệt, giải pháp cho phép chỉnh sửa tự động các video time-lapse với khả năng tua nhanh các pha hành động để tạo sự gay cấn, kịch tính và tăng thêm phần hấp dẫn. Dạng video này rất phù hợp cho các chiến dịch hình ảnh.

timelapse-camera-4k

Cập nhật và truy xuất dữ liệu

Auto Timelapse cho phép người dùng quản lý trên nhiều nền tảng và thiết bị (web, app và thiết bị thông minh…) mà vẫn đảm bảo giám sát công trường 24/7. Dữ liệu cần truy xuất là những hình ảnh được chụp chất lượng cao có chứa thông tin và chỉ số môi trường cho bất kỳ khung thời gian nào đã chọn.

Lắp đặt Auto timelapse theo dõi trực tiếp tại công trường

Hình ảnh, video timelapse chuyên nghiệp

Bộ giải pháp Auto Timelapse cung cấp các hình ảnh và video time-lapse chuyên nghiệp cho các công trình xây dựng. Máy Auto Timelapse có khả năng hoạt động bền bỉ, liên tục 24/24 giúp ghi lại toàn bộ quá trình xây dựng từ đầu đến cuối, bao gồm những khoảnh khắc đẹp và ấn tượng nhất của công trình.

Camera Auto Timelapse sử dụng camera có độ phân giải cao, cung cấp video chất lượng cao đến 4k, 6k và 8k. Hơn nữa, máy còn có khả năng chụp ảnh với chất lượng 8MP-16MP-24MP và hỗ trợ nhiều định dạng ảnh như RAW, JPG, JPEG.

timelapse-camera-4k

Tất cả các hình ảnh và video sẽ được cập nhật trực tuyến tự động và đầy đủ trên hệ thống Cloud Auto Timelapse thông qua kết nối 4G-5G, giúp khách hàng dễ dàng truy cập và theo dõi tiến độ thi công mọi lúc mọi nơi bằng thiết bị di động. Dung lượng lưu trữ tất cả hình ảnh và video chất lượng cao thuộc mọi thể loại không giới hạn, cho phép lưu trữ lịch sử xây dựng của các dự án dài hạn như 5 năm, 10 năm hay hơn nữa một cách dễ dàng, đơn giản, an toàn và tiện lợi.

Vận hành tự động, linh hoạt

Bộ giải pháp cung cấp một hệ thống hoàn toàn tự động cho việc vận hành máy. Chế độ chụp hình thông minh được đặt trước thời gian: 5 giây, 10 giây hay 10 phút/ảnh… phù hợp với tốc độ thi công của mỗi công trình khác nhau. Phần mềm sẽ tự động lưu trữ và chỉnh sửa các video Timelapse trực tuyến với chất lượng cao, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ thi công dự án từng ngày.

Hơn nữa, bộ giải pháp còn cung cấp thông tin chi tiết về các thông số chất lượng của môi trường tại công trường, giúp khách hàng đánh giá khách quan những tác động của môi trường đến tiến độ thi công của dự án. Phân tích và chuyển đổi mọi dữ liệu trực.

Autotimelapse - Giải pháp cập nhật tiến độ xây dựng công trình

Hotline: (+84)886885808 – (+84)888985808

Địa chỉ: Tòa nhà D8, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trần Đại Nghĩa, Hà Nội, Việt Nam

Email: autotimelapsevn@gmail.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgRFxKxd2vt5gn_mbS1sJgA

call
zalo
zalo
FB